หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย > นศ. ออกแบบกราฟิกฯ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายการประกวดสตอรี่บอร์ดผลิตหนังสั้น Umay+ MONEY FITNESS SEASON 2

2021-01-21 01:25:07

นศ.ออกแบบกราฟิกฯ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายการประกวดสตอรี่บอร์ดผลิตหนังสั้น Umay+ MONEY FITNESS SEASON 2

“Mindset (มายด์เซต)” ทีมนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมิเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย จาก 173 ทีมทั่วประเทศในการประกวดโครงการ Umay+ MONEY FITNESS SEASON 2 ประกวดสตอรี่บอร์ดผลิตหนังสั้น “ใช้เงินยังไง…ให้อยู่เป็น” จัดโดย บมจ.อีซี่บาย เพื่อกระตุ้นให้คนออมเงิน ตระหนักในการใช้จ่าย โดยทีมที่ผ่านการคัดเลือกได้เข้าร่วม workshop กับครีเอทีฟและผู้กำกับชื่อดังของประเทศ คุณอู๋ วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์ ผู้อำนวยการสร้างและโปรดิวเซอร์ เจ้าของ WinkWink คุณกอล์ฟ จิรายุ อาจสำอางค์ Creative Director คุณตือ ศิวกร จารุพงศา ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา และ คุณเสือ พิชย จรัสบุญประชา ผู้กำกับซีรีส์และผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา

สำหรับทีม Mindset เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมิเดีย ประกอบด้วย นายอดิศักดิ์ เวียงสันเทียะ, นายโชติวิทย์ สุชาติเลิศปัญญา, นางสาวกิตติสุดา สุปิงคลัด และนางสาวสิญาณี การสมพรต โดยมี อาจารย์ ดวงรัตน์ ด่านไทยนำ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา