หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย > นางสาวสุทธิดา ทองบุญเมือง น.ศ. ปี 4 สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดออกแบบเสื้อ “105 ปี ตรุษจีน ปากน้ำโพ”

2021-01-21 01:39:04

นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับรางวัลรองชนะเลิศ การออกแบบเสื้อ “105 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพ”

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุทธิดา ทองบุญเมือง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดออกแบบเสื้อ “105 ปี ตรุษจีน ปากน้ำโพ” ภายใต้แนวคิด ต้นกำเนิดเจ้าพระยา สืบสานศรัทธาแดนมังกร โดยผลงานนักศึกษาได้รับ Popular vote คะแนนสูงสุด เข้ารอบ 5 อันดับแรกของการประกวด