หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย > นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย นำเสนอผลงาน Final Project

2021-01-21 02:11:48

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำเสนอผลงาน Final Project

วิชาการออกแบบภาพประกอบ ในหัวข้อ การออกแบบภาพประกอบเกม โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และนักศึกษารุ่นพี่ ร่วมให้ข้อเสนอแนะเพื่อเป็นประโยชน์กับนักศึกษาต่างสาขาวิชาร่วมกัน