หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย > สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในคราวประชุมครั้งที่ 5 / 2564 มีมติอนุมัติแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

2021-07-29 15:17:56

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในคราวประชุมครั้งที่ 5 / 2564 วันที่ 27 พฤษภาคม  2564  มีมติอนุมัติแต่งตั้งให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น โดย อาจารย์จิติมา  เสือทอง  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  เป็น  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  สาขาวิชาออกแบบพาณิชย์ศิลป์ และ อาจารย์ขวัญเรือน  รัศมี  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  เป็น  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ในนามของ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีแด่ท่านในโอกาสที่ได้รับเกียรติยศ และความสำเร็จมา ณ โอกาสนี้