หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย > คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมงาน SSRU Open House 2023 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-02-21 11:58:38

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนมภัทร โตระสะ  คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมงาน SSRU Open House 2023 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ลานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา