หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย > สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย จัดงานแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ GMD sport day ครั้งที่ 1 "คน มันส์ อาร์ต“

2024-02-21 12:12:16

สาขาวิชาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดงานแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ GMD sport day ครั้งที่ 1 "คน มันส์ อาร์ต“ ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 โดยมีอาจารย์, นักศึกษาทุกชั้นปี และศิษย์เก่าเข้าร่วม ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ พาเหรด การแข่งขันกีฬากระชับมิตร ประกวดคอสเพลย์ และการประกวดการออกแบบสแตนด์  ซึ่งการจัดงานสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดีจากความร่วมแรงร่วมใจกันจากนักศึกษาหลายฝ่าย